Cách chơi và trang bị Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư Ushi no Kakumairi

Sửu Thì Chi Nữ (hay Sửu Nữ) là thức thần Âm Dương Sư khá hữu ích trong nhiều tình huống, có thể kết hợp với nhiều dame đơn và khá sợ khống chế. Dù vẻ ngoài hơi đáng sợ nhưng theo Iwin thì đây là một thức thần khá mạnh mẽ.

Vì vậy nên rất nhiều người chơi đã tìm hiểu cách dùng của Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư. Và nếu bạn là một trong số đó thì Iwin chính là nơi đáng tin cậy để bạn đọc về cách chơi của thức thần này.

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về cách chơi Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư hay còn được cộng đồng game thủ gọi là Sửu Nữ. Để biết cách chơi và kết hợp Sửu Nữ sao cho tốt nhất thì mời bạn đọc những thông tin hướng dẫn chơi Iwin cung cấp dưới đây.

Đánh giá tổng quan về sức mạnh của Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Ở đầu game, Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư có sức mạnh ổn định, không cao không thấp. Thức thần này càng về giữa và cuối game càng mạnh hơn. 

Thức thần Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Thêm vào đó, khi dắt Sửu Thì Chi Nữ đi PvP sẽ rất ổn, mạnh kể cả khi đánh kết giới. Nói về PvE thì thức thần này hợp đi đánh Boss hơn là đi Rắn hay Thức Tỉnh. Đây cũng là một thức thần hỗ trợ có chỉ số ổn định, nhất là về Tốc.

Nhìn chung thì Iwin thấy Sửu Thì Chi Nữ là một thức thần đáng để bạn nuôi.

Lưu ý về cách chơi Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Bộ skill của thức thần Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư khá hữu dụng, vừa có debuff giảm phòng thủ vừa tăng sát thương lên mục tiêu. Đặc biệt Iwin thích nhất là thức thần này có thể cướp vật triệu hồi của đối phương.

Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư làm rất tốt vai trò hỗ trợ của mình khi giúp cho những thức thần sát thương chủ lực nâng sát thương cho kẻ thù lên cực lớn. 

Đội hình phù hợp nhất của Sửu Thì Chi Nữ đó là cho kết hợp với những thức thần damage đơn như Tùy Mộc, Hoang Xuyên, Bạch Lang… Khi đó dù là những tên trâu bò nhất cũng phải khiếp sợ. 

Tuy nhiên, nếu Sửu Thì Chi Nữ không được đặt gần Người Rơm (khi đối thủ đang có vật triệu hồi) thì thức thần này gần như vô dụng. 

Skin của Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Nguyên liệu thức tỉnh Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

16 Nghiệp Hỏa Luân sơ cấp, 8 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp, 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp và thêm 8 Trống Thiên Lôi trung cấp là những nguyên liệu bạn cần có để có thể thức tỉnh Sửu Thì Chi Nữ

Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư sau khi thức tỉnh làm cường hóa skill 3 Thế Thân của thức thần này.

Những thuộc tính cơ bản của Sửu Thì Chi Nữ trong Âm Dương Sư

Về độ hiếm, Sửu Thì Chi Nữ đạt mức thức thần R trong game Âm Dương Sư. Nàng ta có vai trò chính là hỗ trợ tấn công và tăng sát thương.

Thông tin thức thần Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Bộ ngự hồn Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư Iwin khuyên dùng

Khi chơi thức thần Sửu Thì Chi Nữ, ngự hồn được Iwin sử dụng nhiều nhất đó là Phá Thế với cách build Tốc – Kháng/Máu – Máu. Nguyên nhân là vì dùng Phá Thế giúp thức thần này nâng cao sát thương chủ lực lên rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng những ngự hồn khác khi đi PvP như Chiêu Tài, Hỏa Linh để giúp Sửu Thì Chi Nữ tăng quỷ hỏa.

Bộ kỹ năng đỉnh cao của thức thần Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư có gì

Nụ cười ghê rợn của Sửu Thì Chi Nữ khiến kẻ địch hoảng hốt, nhưng bộ kỹ năng của thức thần này mà Iwin giới thiệu dưới đây mới đánh đòn quyết định khiến địch tan tành.

Skill Nguyền Rủa

Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư sẽ đóng đinh vào hình nộm rơm và niệm chú để nguyền rủa một mục tiêu, khiến kẻ đó nhận sát thương bằng 100% công kích của thức thần này. Iwin thấy khá giống phim cung đấu ngày xưa.

 • Level 2: tăng +5% sát thương kỹ năng của skill Nguyền Rủa.
 • Level 3: tăng +5% sát thương kỹ năng của skill Nguyền Rủa.
 • Level 4: tăng +5% sát thương kỹ năng của skill Nguyền Rủa.
 • Level 5: tăng +10% sát thương kỹ năng của skill Nguyền Rủa.

Sức mạnh của Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Skill nội tại Trù Ếm

Skill Trù Ếm khi đánh thường sẽ có 20% tỷ lệ nguyền rủa mục tiêu ngẫu nhiên khiến kẻ này phải nhận thêm 5% sát thương cho tất cả các đợt công kích. Theo Iwin thì đây cũng là đòn khá đau cho kẻ thù đó. Các level cao hơn là: 

 • Level 2: khiến mục tiêu nhận thêm 10% thiệt hại.
 • Level 3: khiến mục tiêu nhận thêm 15% thiệt hại.
 • Level 4: khiến mục tiêu nhận thêm 30% thiệt hại.
 • Level 5: khiến mục tiêu nhận thêm 40% thiệt hại.

Bộ kỹ năng của Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư

Skill Thế Thân

Vẫn sử dụng hình nhân nhưng lần này Sửu Thì Chi Nữ sẽ triệu hồi một hình nhân khổng lồ để liên kết với mục tiêu. Mỗi khi hình nhân nhận sát thương thì lực đó sẽ chuyển hóa trực tiếp vào nạn nhân.

Hình nhân thuộc về Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư sẽ có 50% phòng ngự và 10% thể lực của chủ nhân nó. Hiệu quả nâng cấp của skill Thế Thân sẽ như sau:

  • Level 2: hình nhân của Sửu Nữ được thừa hưởng 15% thể lực của mục tiêu.
  • Level 3: hình nhân của Sửu Nữ được thừa hưởng 20% thể lực của mục tiêu.
  • Level 4: hình nhân của Sửu Nữ được thừa hưởng 25% thể lực của mục tiêu.
 • Level 5: hình nhân của Sửu Nữ được thừa hưởng 30% thể lực của mục tiêu.

Kết luận

Thức thần Sửu Thì Chi Nữ Âm Dương Sư rất hữu dụng khi đi PvP và cũng là tướng khống chế mà theo đăng ký Iwin là rất ổn định. Thông qua bài viết này, Iwin hy vọng bạn có thêm thông tin để chọn được cho mình một thức thần phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *