Top 5 Game Giải Trí Trên Mobile Khiến Bạn Thông Minh Hơn Cực Hay

Năm 2021 là một năm ra đời của rất nhiều game thuộc thể loại giải trí nhưng tăng trí thông minh, game giải quyết tình huống…Hôm nay IWIN sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 Game Giải Trí Trên Mobile Khiến Bạn Thông Minh Hơn Cực Hay ở bài viết dưới đây

Top 1: Brain Out

Brain Out Online – Trò chơi trí tuệ, thử thách IQ và khả năng sáng tạo trong từng câu hỏi đang gây bão trên toàn thế giới. Trong game Brain Out đố hại não này, các bạn hãy để ý và tìm ra câu trả lời phù hợp nhất dành cho mỗi câu hỏi đố vui mưu mẹo. Đáp án chuẩn xác nhất có thể chỉ đến từ 1 chi tiết nhỏ nhất xuất hiện trên màn hình.

Sẽ có vô số các cửa ải mà người chơi phải đối mặt, không có cửa nào là không thể qua chỉ có những đáp án mà bạn không thể nghĩ tới mà thôi. Nhưng cũng chính những câu đố dùng sự sáng tạo, tư duy ngược để giải đáp đã đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tải game Brain Out cho Android – iOS – APK

Top 2: Imposter Smashers

Imposter Smashers – Fun io game là một trò chơi cực hay, dễ dàng và thư giãn. Để giành được chiến thắng này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Đập tan thuyền viên khác bằng một chiếc búa lớn, Tiêu thụ sức mạnh của họ để trở nên lớn hơn và mạnh hơn, Trở thành Imposter duy nhất sống sót trong chiến trường. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và cố gắng tránh va chạm với những kẻ mạo danh gian xảo khác, nếu không, bạn sẽ bị đánh gục.

Bạn có thể chọn trong số các vai trò phục vụ để tăng thêm sức mạnh: Thợ săn, Assasin, Đội trưởng, Kẻ đánh bẫy, Kiếm, Xạ thủ … với kỹ năng và vật phẩm không giới hạn. Trong trò chơi io này, nơi người chơi chiến đấu với người khác để trở thành người cuối cùng sống sót, việc biến bạn trở thành người mạnh mẽ và thông minh là rất quan trọng. Nó siêu thú vị, hãy kiểm tra nó!

CÁCH CHƠI:
– Giữ và kéo để di chuyển
– Đến gần hơn với đồng đội và đập chúng
– Chạy nhanh và không bị đánh

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:
– Cách chơi dễ dàng và gây nghiện, điều khiển chỉ bằng một ngón tay
– Các vai trò phục vụ với giao diện và kỹ năng ấn tượng
– Đồ họa đẹp mắt
– Vô số thử thách, vô số niềm vui
– Chơi trực tuyến và ngoại tuyến

Tải game Imposter Smashers cho Android – iOS – APK

 

Top 3: Mr Brain

Mr Brain là một tựa game mobile giải đố có tính chất gây nghiện. Những câu đố hóc búa sẽ khơi dậy khả năng logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và thậm chí là óc sáng tạo. Trong tựa game này, việc suy nghĩ theo một cách thông thường sẽ đánh lừa bạn.

Mr Brain Riddles là một trò chơi đố chữ miễn phí để cải thiện trí não, trí tưởng tượng và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trò chơi Brain Teaser Puzzles gây nghiện, giải trí và miễn phí với một số câu đố dễ, một số khó và một số thử thách hay nhất để rèn luyện trí não thiên tài.

Tải game Mr Brain cho Android – IOS – APK

Top 4: Brain Go 2

Với hơn 500.000 lượt tải xuống mà Brain Go Original Series đã mua, Brain Go 2 hiện được phát hành chính thức vào năm 2021! Bạn thích những trò chơi kích thích tư duy hay vui nhộn? Bạn thích trò chơi xếp chữ hay trò chơi chữ số thú vị? Hay bạn muốn rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện? Là một trong những trò chơi giải đố hay nhất, Brain Go 2 phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Brain Go 2 được phát hành chính thức vào năm 2021 nhưng đã đạt được số lượng lượt tải vô cùng ấn tượng, không thua kém phiên bản trước đó. Với lối chơi vui nhộn, tựa game giải đố này kích thích tư duy và kích thích trí não. Game giúp người chơi rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện vốn là hai trong số những khả năng quan trọng và được săn đón trong xã hội hiện nay.

Brain Go 2 là một trò chơi giải đố hóc búa miễn phí gây nghiện với một loạt các câu đố hóc búa và câu đố hóc búa để thử thách trí óc của bạn. Nó cũng hữu ích để cải thiện kiến thức chung, kỹ năng nhận thức, trí nhớ, sự tập trung và khả năng giải quyết vấn đề của chúng ta. Bên cạnh đó, bạn có thể hòa mình cùng bạn bè với trò chơi kiểm tra trí não miễn phí này.

Đặc trưng:
• Giới thiệu sự hài hước trí tuệ!
• Trò chơi trí tuệ!
• Câu đố chữ và chữ số vui nhộn!
• Liên kết với bạn bè và gia đình!
• Nhiều nghĩa và cần được giải quyết!
• Các cấp độ có thể siêu đơn giản hoặc phức tạp!
• Kẻ giết thời gian tuyệt vời!

Tải game Brain Go 2 cho Android – iOS – APK

Top 5: Lumosity: Brain Training

Thử thách Trí nhớ, Sự tập trung và hơn thế nữa. Lumosity kết hợp 25+ game nhận thức vào chương trình rèn luyện hàng ngày để thử thách trí não, được hơn 70 triệu người trên thế giới tin dùng. Game tương thích với từng biểu hiện riêng – dễ dàng thử thách bạn bằng một loạt các nhiệm vụ nhận thức.

Các nhà khoa học sẽ thực hiện bài tập tâm lý thần kinh và nhận thức phổ biến hoặc thiết kế thử thách thử nghiệm hoàn toàn mới. Cùng với các nhà thiết kế kinh nghiệm, họ sẽ biến bài tập luyện não thành các game vui nhộn thử thách kỹ năng nhận thức quan trọng.

Do muốn tìm hiểu thêm về tiềm năng của việc rèn luyện trí não nên chúng tôi sẽ mời bạn rèn luyện và tham gia cùng để tăng cường hiểu biết về nhận thức con người.

Hiện đã có phiên bản tiếng Anh, Đức, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Để chọn ngôn ngữ hiển thị cho ứng dụng, hãy thay đổi cài đặt thiết bị của bạn. Nếu không chọn ngôn ngữ khác, tiếng Anh là ngôn ngữ hiển thị mặc định.

Lumosity: Brain Training là một cách giáo dục thú vị, mang tính tương tác để đào tạo não bộ của bạn và tìm hiểu về cách hoạt động của tâm trí. Người chơi sẽ Bắt đầu với Bài kiểm tra sức khỏe miễn phí trong 10 phút để đặt điểm cơ bản của bạn và so sánh bạn với những người khác cùng tuổi như thế nào. Các câu đố được tuyển chọn cẩn thận, kết hợp với việc theo dõi thói quen và sở thích để tìm ra những cách khác nhau để thử thách bộ não.

Tải game Lumosity: Brain Training cho Android – iOS – APKCổng game IWIN 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *