Ta là quan lão gia – Trò chơi chiến thuật phong quan tiến chức trên mobile

Nếu như các bạn muốn trở thành một người có tiếng nói, đứng trên nhiều người, có quyền thế trong tay để giúp dân trừ gian diệt ác và lập công để thăng tiến. Hãy cùng Iwin tìm hiểu về trò chơi Ta là quan lão gia qua bài viết dưới đây nhé!

Xem bài viết mới nhất:

Blockman Go: Blocky mods – Tựa game 3D vui vẻ phù hợp với nhiều lứa tuổi

Forewarned – Tựa game kinh dị lấy cảnh xác ướp Ai Cập vô cùng sợ hãi

Một số thông tin cơ bản của Ta là lão quản gia

Một tựa game rất hay khi anh em có thể quay trở lại quá khi để có thể hóa thân mình thành một người quan chức cao vọng trọng được người dân quý mến và giúp dân có cuộc sống tốt hơn, đó là Ta là quan lão gia.

Ta là quan lão gia - Trò chơi chiến thuật phong quan tiến chức trên mobile

Một số thông tin của Ta là quan lão gia

Ta là quan lão gia là trò chơi như thế nào?

Ta là quan lão gia là một trò chơi chiến lược thăng tiến được một nhà phát hành game có tiếng nói cao ở Trung Quốc phát triển và xuất bản vào năm 2019, trò chơi này đã rất nhanh chóng nổi tiếng trên thị trường game thế giới.

Trò chơi này sử dụng chất lượng đồ họa 3D cực khủng làm tâm điểm với sự kết hợp âm thanh chân thực phù hợp với mọi tình tiết của game khiến cho anh em tham gia chơi có những trải nghiệm chân thực nhất có thể.

Qua trò chơi này, các bạn có thể học được rất nhiều điều để có thể quản lý một bộ phận lớn con người và giúp mọi người xử lý các tình huống thông qua những điều mà quan lão gia phải làm để giúp người dân có cuộc sống tốt hơn.

Trò chơi Ta là quan lão gia được thiết kế vô cùng chi tiết và chất lượng nên đã thu hút rất nhiều người chơi đến tham gia chơi game và được đánh giá cao bởi những tính năng thú vị mà trò chơi mang lại cho người chơi tại đây.

Cốt truyện game Ta là quan lão gia

Ta là quan lão gia có cốt truyện được lấy bối cảnh từ thời xa xưa của Trung Quốc, dường như từ thời triều đình nhà Thanh đang còn nắm quyền cai trị lãnh thổ Trung Quốc lúc bấy giờ.

Có một anh chàng thông minh ham học sau những năm tháng miệt mài tìm tòi và học rất nhiều, cuối cùng anh cũng đã đỗ trạng nguyên và về làm quan cai trị nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Cuộc sống làm quan của anh cũng như cuộc sống của bao người bình thường khác: lập gia đình, giải quyết các vấn đề xã hội, giúp bản thân trở nên tốt đẹp hơn đồng thời quan tâm chăm lo cho người dân của mình.

Với mục tiêu trừ gian diệt ác và xây dựng nên một quê hương đầy sự bình yên của mình sau những năm tháng làm quan, anh đã trở thành một quan lão gia được nhiều người kính ngưỡng và bắt đầu thăng quan tiến chức.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Ta là quan lão gia

Như đã nói ở trên, khi đến với trò chơi Ta là quan lão gia thì các bạn sẽ được hóa thân vào một ông quan lão gia để có thể giúp nhân dân của mình có đời sống tốt hơn và thăng quan tiến chức.

Ta là quan lão gia - Trò chơi chiến thuật phong quan tiến chức trên mobile

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Ta là quan lão gia

Lối chơi của Ta là quan lão gia

Mục tiêu của người chơi khi chơi game Ta là quan lão gia chính là hoàn thành các nhiệm vụ được giao, giải quyết các vấn đề mà người dân gặp phải để có thể tích góp được kinh nghiệm và điều kiện để thăng quan cấp bậc cao hơn.

Với các tính năng khác nhau tại trò chơi Ta là quan lão gia này, người chơi sẽ phải hoàn thành tất cả những điều kiện cho dù là khó khăn đến mấy để trở thành một người quan tốt biết chăm lo cho dân của mình.

Sử dụng một số các tài nguyên khác nhau nhận được từ nhiệm vụ chính sự để thăng tiến cho mọi thứ xung quanh mình, tạo nên một nơi mà mọi người có thể sống yên bình, làm việc, vui vẻ, vô lo, vô nghĩ là nhiệm vụ của các bạn.

Hướng dẫn chơi cơ bản

Đầu tiên, các bạn sẽ phải bám sát vào các nhiệm vụ của mình để có thể thăng tiến thêm những điểm kinh nghiệm và tăng cấp cao hơn. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tăng cấp, người chơi được mở thêm các tính năng mới.

Tiếp theo đó, khi đã đủ cấp độ để có thể dùng các tính năng này, các bạn cũng phải sử dụng chúng để có thể bồi dưỡng thêm cho bản thân mình như bồi dưỡng các kỹ năng, kiếm thêm tiền để có thể thăng tiến nhanh hơn.

Một số tính năng cần biết tại Ta là quan lão gia

Ta là quan lão gia có các tính năng mà bạn cần phải biết để có thể tối ưu được sự phát triển trên con đường thăng tiến thành vương gia của mình.

Ta là quan lão gia - Trò chơi chiến thuật phong quan tiến chức trên mobile

Những tính năng mới của Ta là quan lão gia

Tính năng vượt ải

Đây là tính năng mà các bạn phải dùng việc nâng cấp binh lính của mình để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao, vượt qua các ải khó khăn để trả lại sự bình yên cho người dân.

Qua những lần vượt ải như thế này, các bạn có thể nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị để có thể thăng tiến nhanh hơn, góp phần tạo nên những chiến công hiển hách cho bản thân để mang về sự quý trọng của người dân.

Lấy vợ sinh con

Ngoài tính năng vượt ải ra, người chơi cũng được tận hưởng niềm vui như cuộc sống thường ngày của một người chính là lấy vợ và sinh con tạo ra một gia đình sum vầy hạnh phúc.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể lập thêm thiếp để có thể sinh con thêm và lập các mối quan hệ với các gia đình khác tạo nên lợi thế hơn cho bản thân của mình.

Môn khách

Đây là các môn khách bạn nhận được từ những ải vượt qua hoặc nhận được khi tăng cấp. Bạn có thể sử dụng những môn khách này để vượt ải, mỗi môn khách đều có những ưu nhược điểm khác nhau cần người chơi phải tận dụng.

Các bạn có thể tăng cấp môn khách của mình với các tài nguyên có sẵn, hoặc các bạn cũng có thể sử dụng các tính năng trong thư viện để tăng cho kỹ năng của môn khách mạnh mẽ hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể hiểu được lối chơi cơ bản của Ta là quan lão gia để có thể rút ra được cách chơi làm sao để có thể thăng quan tiến chức nhanh nhất

Nếu như các bạn không hài lòng với tựa game Ta là quan lão gia này thì các bạn có thể tham khảo tải Iwin để có thể chơi những game slot trên cổng game bài Iwin uy tín và đổi thưởng cực đã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *