Chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi Trùng Sư (Mushishi) Âm Dương Sư

Trong đội hình hầu hết ai cũng sẽ dành một vị trí cho tướng chuyên hồi máu, và không gì tuyệt vời hơn khi vị tướng đó còn kèm theo khả năng tẩy hiệu ứng xấu đúng không nào? Vậy thì Trùng Sư Mushishi chính là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn. Cụ thể thông tin cũng như kinh nghiệm khai thác bộ kỹ năng, ngự hồn cho vị thức thần cấp R này như thế nào, cổng game đổi thưởng Iwin sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây!

Có thể  bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi Trùng Sư tại Âm Dương Sư

Trùng Sư (hay còn gọi là Mushishi) là một thức thần chuyên hồi máu cả chủ động và bị động (nội tại) khá hiệu quả trong Âm Dương Sư. Điểm ấn tượng là còn có khả năng giải trừ hiệu ứng bất lợi cho tối đa lên tới 4 đồng đội.

Bạn có thể build Mushishi theo dạng tanker giúp chịu sát thương thay đồng đội của mình hoặc cũng có thể đi chung với Sò nối dây để giúp kích hoạt nội tại hiệu quả hơn. Như vậy thì không những có thể gây thiệt hại cho kẻ địch mà còn có thể phục hồi máu bị động cho team. Khá dễ chơi đúng không nào!

Hình ảnh xinh đẹp của Trùng Sư trong Âm Dương Sư

Hình ảnh xinh đẹp của Trùng Sư trong Âm Dương Sư

Ngoài ra thì theo như Iwin nhận thấy, Maki Karashi có thể làm “vú em” cho mọi nhà và có thể đồng hành cùng bạn từ đầu cho đến cuối nhờ khả năng hồi máu lớn, hơn nữa còn hồi cho toàn team nhưng không yêu cầu full crit. Dù hơi tốn lửa nhưng bù lại tẩy hiệu ứng rất tốt, có thể thay cho cả Vũ Nữ và Điểu.

Thuộc tính cơ bản của Trùng Sư trong Âm Dương Sư

Nếu như không nắm rõ thuộc tính cơ bản của nhân vật thì việc khai thác tối đa sức mạnh là một điều không dễ dàng, vì thế nên chơi Iwin sẽ gửi đến các bạn các thông tin sau đây :

 • Về xếp loại: R – hiếm.
 • Về vai trò chiến đấu: hỗ trợ, phục hồi thể lực.
 • Thức tỉnh: cường hóa skill “Trùng Chi Ngân”

Nếu muốn thức tỉnh thành công Trùng Sư thì người chơi cần phải thu thập những loại nguyên liệu nào và số lượng ra sao? Mau lưu lại những thông tin mà Iwin cung cấp cho bạn dưới đây nhé:

 • 8 Bùa Phong Chuyển trung cấp.
 • 16 Bùa Phong Chuyển sơ cấp.
 • 8 Trống Thiên Lôi trung cấp.
 • 16 Trống Thiên Lôi sơ cấp.

Thuộc tính cơ bản của Mushishi trước và sau thức tỉnh

Thuộc tính cơ bản của Mushishi trước và sau thức tỉnh

Ngự hồn gợi ý cho Trùng Sư

Thức thần Mushishi là thức thần chuyên hồi máu nên theo kinh nghiệm của Iwin, để giúp kích hoạt nội tại thành công thì nên build theo hướng Thế Hồn: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu. 

Ngự hồn được Iwin đề xuất:

 • Địa Tạng
 • Thế Hồn
 • Trân Châu
 • Bạng Tinh

Thức thần Mushishi là một tanker tốt cho đội hình

Thức thần Mushishi là một tanker tốt cho đội hình

Chi tiết bộ kỹ năng của Trùng Sư Âm Dương Sư

Để thức thần Trùng Sư phát huy tốt nhất sức mạnh hồi thể lực cho bản thân và đồng đội thì cần phải khai thác tốt bộ kỹ năng, ngay sau đây Iwin sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm thực tế hiệu quả nhất :

Kỹ năng 1: Trùng Chi Vũ

Với kỹ năng này, Mushishi sẽ bay tới tấn công một mục tiêu với tốc độ rất nhanh và gây ra một lượng sát thương tương đương 100% công kích.

Sức sát thương của nhân vật tăng dần theo cấp của nhân vật, cụ thể:

 • Cấp 2: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 3: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 4: Được tăng thêm 5% sát thương kỹ năng.
 • Cấp 5: Được tăng thêm 10% sát thương kỹ năng.

Kỹ năng 2: Trùng Chi Ngân (Nội Tại)

Với kỹ năng này thì khi nhận sát thương từ kẻ địch thì Trùng Sư sẽ có tỉ lệ 25% đi vào Mộng Cảnh, sau khi nhập Mộng thành công thì toàn bộ lượng sát thương sẽ bị loại bỏ, đồng thời áp dụng hiệu ứng Trùng Chi Ngân lên chính kẻ đã tấn công mình khiến kẻ đó nhận thêm 30% sát thương nữa. Hiệu quả này có thể duy trì được trong 2 lượt.

Và cứ như vậy mỗi khi nạn nhân nhận thêm sát thương thì đồng đội có lượng máu thấp nhất trong đội hình của mình sẽ được hồi phục 15% lượng sát thương gây ra. Tuy nhiên hiệu quả này chỉ được kích hoạt 1 lần duy nhất mà thôi.

Kỹ năng ấn tượng của thức thần cấp R Trùng Sư

Kỹ năng ấn tượng của thức thần cấp R Trùng Sư

Kỹ năng 3: Trùng Chi Hộ

Khi thi triển kĩ năng 3 thì Mushishi sẽ hồi phục cho tất cả thành viên trong team một lượng lương đương 12% thể lực tối đa của bản thân và đồng thời hóa giải được một hiệu ứng xấu cho 3 đồng đội bất kỳ. 

Tuy nhiên thì nếu hiệu trứng được giải trừ thành công thì hiệu quả trị liệu sẽ bị giảm đi 30%.

 • Cấp 2: Có thể giúp tối đa 4 đồng đội giải trừ hiệu ứng bất lợi.
 • Cấp 3: Tăng thêm 25% hiệu quả trị liệu cho toàn team.
 • Cấp 4: Khi giải trừ hiệu ứng xấu thành công, hiệu quả trị liệu bị giảm đi chỉ còn 20%.
 • Cấp 5: Tăng thêm 25% hiệu quả trị liệu cho toàn team.

Kết luận

Với những kinh nghiệm chân vừa trên mà đăng ký Iwin đã chia sẻ về thức thần Trùng Sư ( Mushishi), hy vọng rằng có thể giúp bạn khai thác và phát huy tốt nhất sức mạnh hồi máu và tẩy hiệu ứng cực ấn tượng của vị thức thần này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *