Koi – Khám phá thức thần Lý Ngư Tinh trong Onmyoji

Âm Dương Sư Lý Ngư Tinh Koi – tựa game đặc sắc với lối đánh theo lượt cùng các thức thần có nguồn từ văn hoá dân gian các quốc gia Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Từng nét đồ hoạ, phục trang cùng bối cảnh đậm văn hóa Nhật Bản được nhà phát hành xây dựng và lột tả vô cùng chân thật nhất IWIN dành đến người chơi. 

Và đi cùng chủ đề hôm nay, Iwin tiếp tục giới thiệu về tiêu điểm một thức thần cấp R – Lý Ngư Tinh Koi với năng lực khống chế chính trong đội hình.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách chơi cơ bản của Lý Ngư Tinh tại Âm Dương Sư

Lý Ngư Tinh hay gọi là Koi được xem là một biểu tượng về nghị lực trong cuộc sống của Nhật Bản, tương truyền từ thuở xưa các thần giao trọng trách cho rồng phun mưa xuống nhân gian nhưng một năm nọ lại không đủ số lượng rồng nên nhân gian không đủ nước làm đất đai khô cạn, lầm than. 

Lúc đấy, thiên đình cho mở cuộc thi cho các loại vật sống dưới nước bơi vượt Vũ Môn để hóa thành rồng. Đường lên Vũ Môn với vạn trắc trở đã làm các loài lùi bước nhưng chỉ duy cá chép Koi duy nhất thành công ngược dòng vượt qua và trở thành biểu tượng của bền bỉ và kiên trì ngày nay cho người đời học hỏi.

Tạo hình xinh đẹp của Lý Ngư Tinh

Tạo hình xinh đẹp của Lý Ngư Tinh

Trong Âm Dương Sư, thức thần Lý Ngư Tinh hoá thân trong hình thái nữ tiên cá với dung mạo đáng yêu và có năng lực hỗ trợ khống chế trong game. Người chơi có thể triệu hoán thức thần này bằng búa xám/bùa thần bí hoặc đi phó bản đánh Koi. 

Về năng lực chiến đấu thì Koi xem là phiên bản R của Enma, có thể tạo khiên và khống chế nhẹ được xem là ổn. Nhưng thường thì ít người chơi đem theo thức thần này đi tấn công mà sẽ đem hiến hồn hoặc làm đồ ăn cấp 1. 

Thuộc tính cơ bản của Lý Ngư Tinh trong Âm Dương Sư

Là một thức thần cấp R, Koi Lý Ngư Tinh có chỉ số cơ bản công A, máu A, thủ B, tốc S và crit B. 

 • Xếp hạng: Cấp R – Hiếm
 • Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ khống chế
 • Thức tỉnh: Có

Thuộc tính cơ bản của Lý Ngư Tinh 

Thuộc tính cơ bản của Lý Ngư Tinh 

Ngự hồn cho Lý Ngư Tinh

Về ngự hồn thường sẽ trang bị cho Koi ở vị trí 2/4/6 với Máu/Tốc – Máu/Kháng – Máu/Chí Mạng để giúp thức thần có lượng máu, tạo khiên để sống lâu hơn. Một số ngự hồn thích hợp mà Iwin để cử, người chơi có thể tham khảo:

 • Địa Tạng giúp cho thức thần này sống lâu hơn.
 • Thế Hồn để hỗ trợ đỡ cho đồng đội.
 • Thế Hồn trang bị có khả năng giảm lượng Quỷ Hoả tiêu tốn.

Chi tiết bộ kỹ năng của Lý Ngư Tinh Âm Dương Sư

Thức thần Lý Ngư Tinh không chỉ sở hữu dung mạo xinh đẹp mà còn có bộ kỹ năng rất lung linh. Để chi tiết hơn về từng chiêu thức người chơi có thể tham khảo nội dung tiếp theo mà chơi Iwin sẽ đề cập

Kỹ năng 1: Quẫy Đuôi

Chiêu thức cơ bản không tiêu tốn Quỷ Hoả của Koi, phát động lập tức tiến đến đánh đối thủ gây ra sát thương 100% công kích.

 • Cấp 2: Sát thương chiêu thức gia tăng 5%.
 • Cấp 3: Có thể xóa đi 1 buff của địch.
 • Cấp 4: Tăng thêm 5% sát thương.
 • Cấp 5: Tăng thêm 5% sát thương.

Chiêu thức đặc trưng hệ thuỷ của Koi

Chiêu thức đặc trưng hệ thuỷ của Koi

Kỹ năng 2: Thuỷ Khiên

Chiêu thức sử dụng tiêu tốn 3 Quỷ Hoả, Koi sẽ tạo khiên bằng bong bóng nước cho toàn đội và giúp đồng đội hấp thụ sát thương 12% máu tối đa của bản thân và kèm theo đó là tăng 10% hiệu ứng Chính xác cho đồng đội, tồn tại trong 2 lượt. 

 • Cấp 2: Tăng lượng sát thương hấp thụ 14%
 • Cấp 3: Tăng lượng sát thương hấp thụ 16%.
 • Cấp 4: Tăng lượng sát thương hấp thụ 16%.
 • Cấp 5: Giảm 50% sát thương gián tiếp cho người có thuỷ khiên khi được kích hoạt.

Kỹ năng 3: Thuỷ Ngục

Koi sẽ biến bong bóng nước thành ngục tròn nhốt kẻ địch trong 2 lượt vào trong đó, kẻ địch muốn thoát ra phải đánh thường. Chiêu thức khi kích hoạt có thể khoá sát thương chính của đội đối thủ không cho sử dụng kỹ năng.Thuỷ Ngục còn có thể chống chịu được 150% sát thương theo sát thương của thức thần này.

Ngoài ra, kẻ địch khi dính chiêu thức còn có 100% độ chính xác khiến kẻ địch bị giảm tỷ lệ chí mạng 20%.

 • Cấp 2: Gây sát thương bằng 50% giá trị công của kẻ địch có Thuỷ Ngục.
 • Cấp 3: Tăng lượng sát thương của kẻ địch mà Thuỷ Ngục có thể hấp thụ lên 165%.
 • Cấp 4: Tăng sát thương sau khi kết thúc kẻ địch dính Thuỷ Ngục lên 63%
 • Cấp 5: Tăng sát thương có thể chịu đựng Thuỷ Ngục lên 180%.

Kết luận

Qua những nội dung trên về thức thần Lý Ngư Tinh Koi, người chơi có thể đánh giá lối đánh cơ bản, các chiêu thức đặc trưng cùng bộ ngự thích hợp dành cho tướng này trong đội hình. Nhìn chung lại thì về độ hữu dụng của thức thần có nhưng không nhiều và có thể có nhiều lời khuyên mà tải Iwin tổng hợp được là người mới không nên nuôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *