Kachou Fuugetsu – Hướng dẫn cách chơi, ngự hồn cùng bộ kỹ năng

Hoa Điểu Quyển hay còn gọi là Kachou Fuugetsu là một nữ chiến binh xinh đẹp hoa lệ, thường được gọi với tên thân thuộc là Điểu, Tranh hay là Bé Bưởi. Có thể nói đây là một thức thần có số lượng máu thuộc dạng cao nhất trong game Âm Dương Sư, tổng số máu của cô ấy có thể đảm nhiệm buff cho toàn đội của mình tại Iwin.

Trong những trận đánh thường, không có bất cứ thần thức nào ngoại trừ Kachou Fuugetsu có thể hồi máu cho đồng đội. Hoa Điểu Quyển còn thể hiện sức mạnh có thể giải trừ được tất cả những hiệu ứng xấu mà kẻ thù áp lên team.

Có thể bạn quan tâm

Thức thần Hoa Quy Điểu với khả năng hồi máu cực mạnh

Thức thần Hoa Quy Điểu với khả năng hồi máu cực mạnh

Kachou Fuugetsu trong trận đấu vừa có khả năng hồi lại máu đồng thời vừa có thể giải khống chế cứng, đặc biệt nếu anh em chơi trong PVP rank thì đây là thức thần không thể thiếu bởi lượng máu hồi phục cực nhiều không bao giờ biết mệt là gì. 

Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm anh em cần lưu ý là thức thần này thường rất sợ khống chế bởi bát nhã, tuyết, hay hỏa phụng.

Với sự toàn năng của mình thì Hoa Điểu Quyển có thể phù hợp với tất cả các đội hình. theo một số kinh nghiệm của Iwin thì chúng tôi đề cử anh em nên sử dụng trong đánh boss, PVE hoặc PVP

Thuộc tính cơ bản của Hoa Điểu Quyển ( Kachou Fuugetsu)  trong Âm Dương Sư

Hoa Điểu Quyển cũng là một trong những thức thần cực kỳ quý hiếm thuộc loại SSR với vai trò chủ đạo là hỗ trợ hồi máu và giải khống chế cho đồng đội. Anh em khi sử dụng Kachou Fuugetsu thì nên hiểu rõ để có thể build phù hợp.

Thuộc tính cơ bản của Hoa Điểu Quyển ( Kachou Fuugetsu)  trong Âm Dương Sư

Thuộc tính SSR cực hiếm

Ngự hồn cho Hoa Điểu Quyển ( Kachou Fuugetsu)

Theo cách chơi Iwin thì ngự hồn đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của thức thần, vì vậy người chơi nên có kiến thức tốt trong việc trang bị cho thức thần của mình. Đối với Hoa Điểu Quyển thì Iwin gợi ý anh em có thể áp dụng một số ngự hồn như sau:

 • Nếu mục tiêu là hồi phục một lượng máu lớn cho đồng đội của mình thì sử dụng: Tranh: Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit đồng thời kết hợp cùng với Sò Tiêu Đồ.
 • Nếu là team thủ thì áp dụng: Châm Nữ: Tốc/Máu, Công, Crit, với lối ngự hồn này thì Kachou Fuugetsu với kỹ năng 1 thả ra 3 phi điểu thì hoàn toàn có thể giữ vai trò damage phụ trong team.

Ngự hồn cho Hoa Điểu Quyển ( Kachou Fuugetsu)

Sử dụng ngự hồn phù hợp với mục tiêu

 • Mục tiêu trụ lâu dài và tránh bị giết trước thì nên sử dụng Luân Nhập Đạo: Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu hoặc Địa Tạng: Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu.
 • Áp dụng Thế hồn: Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/ Máu với khả năng đỡ lượng damage cho đồng đội.

Chi tiết bộ kỹ năng của Hoa Điểu Quyển ( Kachou Fuugetsu)

Sau đây, Iwin sẽ giới thiệu cho các bạn 3 kỹ năng chính của Hoa Điểu Quyển khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ. Hãy nắm kỹ những kỹ năng này để có thể sử dụng thức thần trong những trận đấu phù hợp nhé.

Kỹ năng 1 – Quy Điểu

Với kỹ năng Quy Điểu, thức thần Kachou Fuugetsu sử dụng con phi điểu để tấn công con mồi, sức mạnh của mỗi con phi điểu sẽ khiến mục tiêu bị sát thương lên 40%. 

Cứ mỗi lần sát thương mục tiêu và quay về thì Hoa Điểu Quyển sẽ có thêm 50% tỷ lệ hồi phục và 10%  giá trị sinh mệnh tối đa cung cấp cho đồng đội có lượng máu hạ xuống thấp nhất.

Kỹ năng Quy Điểu hồi phục máu cho đồng đội

Khi bước vào trận chiến đấu, Kachou Fuugetsu sẽ sử dụng 2 con phi điểu đứng bên cạnh để sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù, trong trường hợp phi điểu đầu tiên bị tiêu diệt thì thức thần tiếp tục triệu hồi thêm 1 phi điểu mới, cứ như vậy cho đến khi trận chiến kết thúc. 

Tuy nhiên, anh em cần lưu ý một điều, khi anh em thực hiện giải trừ khống chế cho đồng đội của mình hoặc là để phản kích thì khi đó phi điểu sẽ biến mất. Do đó, cần chú ý để tránh trường hợp thiếu phi điểu khiến chiến lược thất bại.

Cứ mỗi cấp độ tăng lên thì tỷ lệ hồi máu của phi điểu sẽ tăng, cụ thể:

 • Level 2: Tỷ lệ phi điểu hồi máu tăng 60%
 • Level 3: Tỷ lệ phi điểu hồi máu tăng lên 70%, tăng lên tối đa 3 con phi điểu.
 • Level 4: Tỷ  lệ phi điểu hồi máu tăng 80%, tăng lên tối đa 3 con phi điểu.
 • Level 5:  Tăng tối đa 4 con phi điểu để trực chiến cùng thức thần.

Kỹ năng 2: Họa Cảnh (nội tại)

Cứ mỗi lần kết thúc trận  đấu, Kachou Fuugetsu sẽ có 20% khả năng tiến vào họa cảnh và điều này sẽ giúp tăng lên 20% thanh hành động của mình. 

Ngoài ra để có thể giải trừ được các hiệu ứng khống chế đồng đội do kẻ địch gây ra, Hoa Điểu Quyển sẽ có 30% xác suất hy sinh một con phi điểu để thực hiện điều này. Những hiệu ứng mà Hoa Điểu Quyển có thể giải trừ bao gồm biến hình, choáng, trầm mặc, ngũ, hỗn loạn, trói buộc, giễu cợt.

 • Level 2: Tỉ lệ thức thần tiến vào họa cảnh được tăng lên 25%
 • Level 3: Tỉ lệ thức thần tiến vào họa cảnh được tăng lên 25%
 • Level 4: Tỉ lệ thức thần tiến vào họa cảnh được tăng lên 30%
 • Level 5: Tỉ lệ thức thần tiến vào họa cảnh được tăng lên 30%

Kỹ năng 3: Hoa điểu tương vấn

Cứ mỗi câu thần chú vang ra “ Oanh yến tương văn, hoa thảo tương sinh” thì ngay lập tức Hoa Điểu Quyển sẽ có khả năng hồi phục sinh mệnh cho đồng đội bằng 8% sinh mệnh tối đa của cô ấy. 

Đặc biệt, cứ mỗi lần kết thúc kỹ năng Hoa điểu tương vấn thì trên cơ thể của những đồng đội này vẫn còn lưu lại hiệu quả Hương giúp cho đồng đội tiếp tục được hồi phục lần lượt 7% và 6% cho 2 lượt tiếp theo.

 • Level2: Tăng lượng hồi phục trực tiếp cho đồng đội lên  10%
 • Level 3: Tăng hiệu quả hồi phục ở trạng thái hương lên 9% lượt 1 và lượt 2 là 8%
 • Level 4: Tăng lượng hồi phục trực tiếp cho đồng đội lên 12%
 • Level 5: Tăng hiệu quả  hồi phục ở trạng thái hương lên 11% lượt 1 và lượt 2 là 10%.

Kết luận

Hoa Điểu Quyển là thức thần có lượng buff máu cực kỳ cao, giúp hồi máu liên tục cho tem vì vậy mà trong mỗi trận đấu anh em nhất định không thể thiếu sự có mặt của cô gái “đỏ” này. 

Hy vọng với những thông tin mà đăng ký Iwin đã chia sẻ trên sẽ mang đến cho anh em nhiều kiến thức bổ ích, đừng quên tiếp tục theo dõi những thông tin cực hay của Iwin trong series tiếp theo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *