Bí kíp cách chơi Nhất Phản Mộc Miên (Ittan Momen) siêu hay

Nếu anh em là fan của game Âm Dương Sư thì không thể nào không biết đến thức thần Nhất Phản Mộc Miên (Ittan Momen), vị tướng này chính thức được xuất hiện vào cuối tháng 12 năm 2016 và nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ. 

Trong bài viết hôm nay, Iwin sẽ giới thiệu đến anh em những thông tin về bộ kỹ năng, ngự hồn và cách chơi của Nhất Phản Mộc Miên. Hãy cùng theo chân IWIN nhé!

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi Nhất Phản Mộc Miên ( Ittan Momen) tại Âm Dương Sư

Trong Âm Dương Sư Garena, Nhất Phản Mộc Miên là thức thần SR mới được ra mắt tại Heian. Ittan Momen là một tướng nữ xinh đẹp cao lãnh sở hữu kỹ năng siêu phàm có thể gây hiệu ứng xấu lên kẻ địch và gây ra tỷ lệ sát thương không nhỏ cho mục tiêu.

Bên cạnh đó, cô nàng có thể vận dụng nội công để đánh cắp chỉ số của kẻ địch và gây Triền nhiễu liên tục lên kẻ địch khiến cho bọn chúng không thể tự hóa giải. 

Chi tiết từ A đến Z về cách chơi Nhất Phản Mộc Miên ( Ittan Momen) tại Âm Dương Sư

Nữ tướng xinh đẹp cao lãnh – Nhất Phản Mộc Miên

Triền nhiễu lâu dài do Nhất Phán Mộc Miên gây ra cho đối phương có thể khiến cơ thể chúng tích tụ sát thương và công lực. Với khả năng siêu mạnh những Ittan Momen là thức thức ít tiêu tốn quỷ hỏa nhất.

Ngoài những ưu điểm trên thì thức thần này cũng có một số hạn chế, điển hình là chỉ số thấp và cần phải phụ thuộc vào ngự hồn để tăng khả năng khống chế cứng.

Để lựa chọn đội hình cho Nhất Phản Mộc Miên thì anh em nên biết rõ khả năng của tướng nữ này, theo kinh nghiệm của Iwin thì Ittan Momen là một thức thần hỗ trợ với khả năng có thể làm kẻ địch suy yếu trong thời gian dài. 

Vì vậy mà Iwin khuyên anh em nên để cho thức thần này có thể tỏa sáng và thể hiện được biệt tài của mình trong nhiều đội hình khác nhau, không nên gò bó trong khuôn khổ 1 đội hình cố định.

Thuộc tính cơ bản của Nhất Phản Mộc Miên (Ittan Momen) trong Âm Dương Sư

Nhất Phản Mộc Miên được nhận định là một thức thần thuộc loại SR siêu hiếm trong Âm Dương Sư, đóng vai trò chính trong đội hình là hỗ trợ gây các hiệu ứng xấu lên đội của kẻ địch.

Thuộc tính cơ bản của Nhất Phản Mộc Miên (Ittan Momen) trong Âm Dương Sư

Thức thần SR đóng vai trò gây hiệu ứng xấu cho địch

Ngự hồn cho Nhất Phản Mộc Miên ( Ittan Momen)

Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm tại đấu trường Âm Dương Sư cùng những kiến thức được thu thấp thì theo hướng dẫn chơi Iwin, thức thần Nhất Phản Mộc Miên nên áp dụng những bộ ngự hồn như sau:

 • Tuyết hồn: Ittan Momen sẽ trói buộc mục tiêu khiến cho mục tiêu này giảm đi 25 tốc độ, song song với đó là tỷ lệ cơ bản của bộ ngự này luôn đạt 30%. Ngoài ra anh em cũng có thể sử dụng Mị Yêu thay thế nhưng sẽ không hiệu quả bằng Tuyết hồn.

Ngự hồn cho Nhất Phản Mộc Miên ( Ittan Momen)

Một số ngự hồn gợi ý cho anh em

 • Mị yêu: Với ngự hồn này, Nhất Phản Mộc Miên sẽ trở thành chiến binh chủ lực gánh team cân mọi đối thủ bởi khả năng tấn công đơn thể 4 hit.
 • Hỏa Kê: Nhất Phản Mộc Miên sẽ tiêu dịch mục tiêu bị trói buộc và lấy cắp đi chỉ số vĩnh viễn, ngoài ra còn giúp cho thức thần này tăng tỷ lệ sát thương và khả năng hồi máu lại cho cơ thể.

Tùy thuộc vào lối chơi mà anh em có thể lựa chọn chỉ số tối ưu cho thức thần, Iwin sẽ gợi ý anh em nên chọn chỉ số là Kháng/Máu hoặc Tốc/Chính Xác.

Chi tiết bộ kỹ năng của Nhất Phản Mộc Miên( Ittan Momen) Âm Dương Sư

Bộ kỹ năng của Nhất Phản Mộc Miên được nhiều cao thủ đánh giá cao bởi khả năng tiêu diệt địch triệt để. Sau đây Iwin sẽ giới thiệu chi tiết cho anh em 3 kỹ năng chính của thức thần này.

Kỹ năng 1: Triền Kích

Với chiêu Triền Kích, Nhất Phản Mộc Miên chỉ cần dùng một tấm vải và xông về phía mục tiêu để tấn công, sức mạnh uy lực đã gây 100% sát thương cho mục tiêu đó. Ngoài ra, Ittan Momen còn nhận được 100% tỷ lệ cơ bản và bonus thêm 1 tầng Ngăn Cản trong 1 lượt:

Chi tiết bộ kỹ năng của Nhất Phản Mộc Miên( Ittan Momen) Âm Dương Sư

Kỹ năng dùng vải diệt địch cực hay

 • Cấp 2: Sát thương gây lên mục tiêu  tăng lên 105%
 • Cấp 3: Sát thương gây lên mục tiêu tăng lên 110%
 • Cấp 4: Sát thương gây lên mục tiêu tăng lên 120%
 • Cấp 5: Kéo dài thời gian của Ngăn Cản từ 1 lượt lên 2 lượt

 

Kỹ năng 2: Tuyết Chức

Nhất Phản Mộc Miên sử dụng Tuyết Chức để trói buộc lại kẻ địch đã nhắm, gây ra 80% sát thương lên địch kèm với 3 tầng Triều Nhiễu liên tục. Lợi dụng thời gian trói buộc khiến kẻ địch không thể khống chế, Ittan Momen cướp 40% tỉ lệ chính xác hiệu ứng của mục tiêu cho mình.

Nếu anh em dùng lại kỹ năng này cho kẻ địch đã bị trói buộc thì các tầng Triền Nhiễu sẽ bị tiêu hao hết tất cả và gây 185% sát thương lên mục tiêu đó. trong trường hợp thức thần này bị tấn công thì tầng Triền Nhiễu sẽ bị giảm đi 1 tầng.

Khi kẻ địch bị trói buộc đã được tiêu diệt, Nhất Phản Mộc Miên sẽ có được tất cả các thuộc tính của kẻ địch đó cho đến khi trận đấu kết thúc.

 • Cấp 2: Mỗi tầng Triền Nhiễu của thức thần sẽ tăng 26% sát thương lên mục tiêu trói buộc.
 • Cấp 3: Mỗi tầng Triền Nhiễu của thức thần sẽ tăng 31% sát thương lên mục tiêu trói buộc.
 • Cấp 4: Mỗi tầng Triền Nhiễu của thức thần sẽ tăng 36% sát thương lên mục tiêu trói buộc.
 • Cấp 5: Trong khi trói kẻ địch, Nhất Phản Mộc Miên cướp được thêm 40% chí mạng và 40% kháng hiệu ứng.

Kỹ năng 3: Phi Dạ Tán Hoa

Với kỹ năng Phi Dạ Tán Hoa, thức thần Nhất Phản Mộc Miên sẽ tấn công liên tục 4 lần vào kẻ địch và mục tiêu đã bị trói buộc, gây ra 45% sát thương cho địch trong 3 lần tấn công đầu và 125% sát thương lên địch cho lần tấn công cuối cùng.

Ngoài ra, chiêu này cũng sẽ làm tăng thêm 1 tầng Triền Nhiễu lên kẻ địch bị trói buộc.

 • Cấp 2: Sát thương kẻ địch tăng lên 153%
 • Cấp 3: Sát thương kẻ địch tăng lên 181%
 • Cấp 4: Sát thương kẻ địch tăng lên 209%
 • Cấp 5: Nhất Phản Mộc Miên hồi lại được 2 quỷ hỏa nếu chỉ tấn công 1 mục tiêu.

Kết luận

Tải Iwin hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về cách chơi, cách ngự hồn cùng bộ kỹ năng đặc biệt của thức thần Nhất Phản Mộc Miên ( Ittan Momen) được chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp anh em có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng tốt nữ tướng binh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *